Bạn có căn hộ cho thuê nhưng lại không có thời gian vận hành và quản lí?

Căn hộ cho thuê của bạn không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn?

Đừng lo lắng, hãy để JinJoo Home giúp bạn quản lí và vận hành căn hộ đem doanh thu tốt nhất về cho bạn.

Ký gửi bất động sản tại JinJoo Home




  Chính sách dành cho chủ nhà khi chọn Faleli Home

  • Hợp đồng ngắn hạn: Faleli Home đồng ý ký hợp đồng ngắn hạn từ 1 – 3 năm, do đó chủ sở hữu không phải lo lắng việc giá cả thị trường có sự thay đổi trong dài hạn hoặc cho thuê căn hộ tự do sau 1 – 3 năm.

  • Nâng tầm giá trị căn hộ: Faleli Home thường xuyên kiểm tra, bảo trì và vệ sinh để làm giảm sự khấu hao của tài sản cố định. Cải tạo hoặc trang trí lại căn hộ đảm bảo tính thẩm mĩ.

  • Thiết kế đẹp: Faleli Home lên và lựa chọn ý tưởng thiết kế phù hợp với thị hiếu của người trẻ và sinh viên dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng lớn của mình.

  • Giám sát an toàn căn hộ: Faleli Home giám sát mọi hoạt động và tiến hành kiểm tra định kỳ căn hộ. Chủ sở hữu có thể quản lý căn hộ của mình một cách cực kỳ đơn giản thông qua thiết bị kỹ thuật số thông minh.

  • Thu nhập hàng tháng cao hơn: Faleli Home tiếp thị dịch vụ trên các nền tảng trực tuyến khác nhau và nâng cao giá trị thương hiệu nên căn hộ sẽ có giá cho thuê cao hơn thị trường 40%.

  • Đảm bảo giá: Faleli Home đảm bảo 80% giá thuê nếu giá thị trường giảm trong đại dịch.

  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Faleli Home cung cấp gói dịch vụ dọn dẹp thường xuyên, bảo trì khẩn cấp đồng thời chịu trách nhiệm giao dịch với từng người thuê để làm hợp đồng thuê, thu tiền thuê, bồi thường thiệt hại,….

  • Tỷ lệ lấp đầy nhanh: Faleli Home giúp đẩy nhanh tỷ lệ lấp đầy nhờ mối quan hệ đối tác với mạng lưới môi giới và số lượng khách hàng tiềm năng lớn.

  Các vấn đề mà chủ nhà thường thắc mắc

  Tại sao hợp tác với Faleli Home sẽ có lợi hơn so với việc chủ sở hữu tự cải tạo và tìm người môi giới để cho thuê căn hộ của mình?

  Khách hàng hiện nay rất chú trọng về thiết kế của căn hộ, do đó, những thiết kế phù hợp với đại đa số khách hàng cũng như mạng lưới bán hàng của Faleli Home sẽ giúp căn hộ của bạn đạt giá thuê cao hơn và đẩy nhanh tốc độ lấp đầy. Ngoài ra, môi giới chỉ hưởng hoa hồng khi căn hộ được cho thuê thành công chứ không quan tâm đến vấn đề quản lý hay vận hành căn hộ trong quá trình cho thuê. Faleli Home sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi quản lý mọi các hoạt động đồng thời hỗ trợ tất cả các yêu cầu của người thuê giúp bạn. Giá trị cốt lõi của Faleli Home là dịch vụ, vì vậy chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng để giải quyết mọi vấn đề cho người thuê và do đó họ thường sẽ ở lại lâu hơn.

  Chủ nhà có thể tham gia để đưa ra ý kiến ​​và thiết kế căn hộ được không?

  Faleli Home cung cấp cho chủ nhà 3 lựa chọn thiết kế và gói cải tạo khác nhau, đồng thời luôn khuyến khích chủ sở hữu đưa ra ý tưởng và tham gia vào việc cải tạo căn hộ. Chúng tôi luôn mời chủ sở hữu đến tham quan các phòng mẫu để có thể hiểu phong cách thiết kế của chúng tôi.

  Sự khác biệt giữa hoạt động cải tạo Faleli Home và cải tạo bên thứ ba là gì?

  Faleli Home có mối quan hệ ổn định với các nhà thầu và nhà cung cấp đồ nội thất. Đảm bảo thiết kế phù hợp và mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với quy mô và khối lượng mua lớn, chi phí cải tạo tại Faleli Home luôn thấp hơn giá thị trường. Tất cả các công việc cải tạo sẽ được theo dõi và giám sát bởi Faleli Home để chủ sở hữu không phải lo lắng về việc kiểm soát.